Báo Thái Lan khen U22 Việt Nam

Seagames32.com – Báo Thái Lan khen U22 Việt Nam – Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!


Nhật Nam gỡ hòa cho U22 Việt Nam trong trận đấu tối 11/5. Ảnh: Lâm Thỏa

Nhật Nam gỡ hòa cho Việt Nam trong trận đấu cuối cùng của bảng B SEA Games 32 tối 11/5. Ảnh: Lâm Thỏa

“Việt Nam giải quyết trận đấu tốt hơn trong hiệp hai”, tờ Siam Sport bình luận sau trận đấu trên sân Visakha, Phnom Penh tối 11/5. “Sau tình huống dứt điểm của Nguyễn Ngọc Thắng làm rối loạn hàng thủ Thái Lan, Lê Quốc Nhật Nam tung nhát kiếm thứ hai hạ thủ môn Thirawut Suansan”.

Theo tờ báo thể thao hàng đầu xứ chùa Vàng, Việt Nam chơi tốt hơn sau bàn gỡ ở phút 54, thậm chí suýt nâng tỷ số lên 2-1 sau đó gần hai mươi phút. Đó là tình huống sút phạt trực tiếp của Khuất Văn Khang nhằm vào góc cao, khiến Sawansan phải tung người hết cỡ đẩy bóng.

Tờ Matichon cũng chung quan điểm. Họ cho rằng một phần lý do khiến Thái Lan mất thế trận là vì nóng vội, dẫn đến nhiều pha chuyền hỏng trong bối cảnh Việt Nam chơi rát.

Một số tờ báo khác như Thai Rath hài lòng về mặt kết quả, khi giúp Thái Lan dẫn đầu bảng B để vào bán kết gặp đối thủ nhẹ ký hơn là Myanmar. Do đứng thứ hai vì thua hiệu số, Việt Nam phải đối đầu Indonesia – đội duy nhất toàn thắng ở vòng bảng.

Theo tờ báo thể thao hàng đầu của Indonesia Bola, Thái Lan khởi đầu tự tin hơn Việt Nam. “Điều đó mở ra cơ hội vàng qua pha lộn xộn trước vòng cấm Việt Nam. Nhưng Việt Nam đã tìm được cách đáp trả”, tờ này bình luận.

Thái Lan 1-1 Việt Nam

 
 

Thái Lan 1-1 Việt Nam

Diễn biến trận Việt Nam 1-1 Thái Lan.

Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào 13/5 – hai ngày sau khi lượt cuối cùng của vòng bảng kết thúc. Do chơi trận gần nhất vào 10/5, Indonesia có nhiều hơn một ngày nghỉ so với Việt Nam. Theo tờ Jawa Pos của Indonesia, đây được xem là lợi thế không nhỏ trong bối cảnh lịch đấu dày.

“Indonesia có thời gian phục hồi nhiều hơn Việt Nam vốn vắt kiệt sức trước Thái Lan”, tờ này bình luận. “Điều đó có thể là một trong những lợi thế để giành quyền vào chung kết”.

Trước trận đấu tối qua, Việt Nam và Thái Lan đều đã sớm giành vé vào bán kết. Do đó, hai đội đều cất trụ cột để dưỡng sức.

Thanh Quý (theo Siam Sport, Thai Rath, Matichon, Bola, Jawa Pos)

Nguồn: https://vnexpress.net/bao-thai-lan-khen-u22-viet-nam-4604244.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *