Quốc Việt: ‘U22 Việt Nam sẽ đá tốt hơn sau khi thắng Lào’

Seagames32.com – Quốc Việt: ‘U22 Việt Nam sẽ đá tốt hơn sau khi thắng Lào’ – Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

* Việt Nam – Singapore: 16h ngày mai 3/5, trên SEAGAMES32.COM.

“Gặp Lào là trận đầu tiên tại giải, nên tâm lý cả đội chưa thật sự tốt, dẫn đến chưa gắn kết”, Quốc Việt nói trước buổi tập chiều nay 2/5. “Nhưng hiện tại, chúng tôi chuẩn bị rất tốt cho trận đấu Singapore”.

Quốc Việt là người ấn định cho Việt Nam ở phút bù thứ hai hiệp hai trận gặp Lào ngày 30/4. Pha lập công giúp cá nhân tiền đạo sinh năm 2003 thoải mái hơn, nhưng anh thừa nhận vẫn chịu áp lực từ thành tích tốt của các lứa đàn anh đoạt HC vàng hai kỳ SEA Games gần nhất. “Chúng tôi phải cố gắng rất nhiều để có thể đạt được những gì các anh đi trước đã làm”, Quốc Việt cho hay.

Nguyễn Quốc Việt ăn mừng bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 trước U22 Lào ở SEA Games 32. Ảnh: Lâm Thoả

Nguyễn Quốc Việt ăn mừng bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 trước U22 Lào ở SEA Games 32. Ảnh: Lâm Thoả

Theo Quốc Việt, HLV không đề cập đến trận thắng Lào, dù đội nhận nhiều nhận xét tiêu cực về lối chơi. Ông hướng tới những trận tiếp theo và nói toàn đội phải cố gắng đạt kết quả tốt.

Hôm qua 1/5, HLV Troussier cho cả đội nghỉ hoàn toàn, nên Quốc Việt và đồng đội chỉ trở lại sân tập EDC trong chiều nay, rồi vào tập lúc 17h10.

Ở lượt hai ngày mai, trên sân Prince, Phnom Penh, Việt Nam chạm trán Singapore – đội thua Thái Lan 1-3 ngày ra quân. Quốc Việt đánh giá đây là đối thủ có thể hình cao to, có thể gây ra nhiều khó khăn và có thiên hướng chơi phòng ngự phản công. Tuy nhiên, anh không ngại đối đầu bất cứ hậu vệ nào của đối thủ và hướng tới ba điểm tiếp theo.

Lâm Thoả (từ Phnom Penh)

Nguồn: https://vnexpress.net/quoc-viet-u22-viet-nam-se-da-tot-hon-sau-khi-thang-lao-4600501.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *